• Language:
Cắm Ghép Implant

Implant là những trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm nhằm thay thế những chân răng đã mất. Implant sẽ được xương bám chặt chung quanh và trở nên như một phần của cơ thể. Phía trên Implant, mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp sẽ được gắn lên trên thay thế cho răng đã mất và tương hợp với các răng liền kề cũng như răng đối diện.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA IMPLANT

Khi Bạn bị mất một hay nhiều răng mà không muốn phải mài 02 răng kế cận?

Khi Bạn gặp vấn đề với hàm giả tháo lắp ?, ... Thì Implant Nha Khoa sẽ là giải pháp tối ưu cho Bạn, vì Imlant Nha Khoa có chức năng : 

Giống như chiếc răng thật 
Ngừa sự tiêu xương
Tồn tại lâu và chức năng ăn nhai tốt
Giảm sự tiêu xương hàm và bảo vệ các răng thật lành mạnh
Thuận tiện, thoải mái, Kinh tế

RĂNG BẠN MUỐN MỌC LẠI TRONG VÒNG 1 NGÀY,TẠI SAO LÀ KHÔNG THỂ?

Nha Khoa Gia Bảo là một Nha Khoa chuyên sâu về Implant. Những trường hợp mất răng nhưng tình trạng xương hàm còn khá tốt thì chỉ cần tiến hành cắm Implant là  bạn sẽ có 1 chiếc răng như mong muốn. Đặc biệt chúng tôi có đấy đủ các trang thiết bị và áp dụng phần mềm giả lập với công nghệ 3D Simplant để đánh giá cụ thể cho từng trường hợp của quý khách hàng cũng như trang bị hệ thống vô trùng tuyệt đối cho qui trình cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Cấy ghép răng khi nào là cần thiết?

Nếu mất răng do tai nạn hay bị các bệnh lý răng miệng buộc phải nhổ thì nên đi cấy ghép răng càng sớm càng tốt. Vì để lâu xương sẽ tiêu dần dẫn đến khó khăn cho việc cấy ghép răng đồng thời thì chi phí cắm ghép sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Nha Khoa Gia Bảo với đội ngũ Bác Sĩ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế về quy trình cắm ghép Implant. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị toàn bộ hệ thống công nghệ 3D,... dùng để chẩn đoán và điều trị chính xác cho bệnh nhân một cách triệt để. Nha Khoa Gia Bảo cam kết mang lại những dịch vụ điều trị lý tưởng giúp quý khách có hàm răng khỏe - đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng quý vị đến tận cùng của sự hài lòng về chất lượng phục vụ.

• Phương Pháp Điều Trị Nào Có Nhiều Ưu Điểm Cho Bệnh Nhân Mất Răng

Từ ngày ra đời cho đến nay cấy ghép răng được chứng minh là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị phục hồi những răng đã mất. Thực hiện điều trị implant không quá phức tạp, không đau và mang lại cho bệnh nhân bị mất răng một kết quả như mong muốn và tuyệt vời hơn. Tuy nhiên với điều trị này đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu về cấy ghép răng (Dental Implant), cũng như kinh nghiệm để mang lại thành công tốt nhất trong quá trình điều trị. Đây giải pháp tối ưu nhất để thay thế chiếc răng đã mất.

• Dental implant khắc phục nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng trên răng thật.

  - Hàm giả tháo lắp : Gây vướng víu, ăn nhai không tốt, khó có cảm giác ngon miệng, trở ngại trong việc phát âm, xương, sóng hàm tiêu nhanh làm hàm giả lỏng buộc bệnh nhân phải dán keo rất bất tiện.... 

  - Cầu răng trên răng thật : Chức năng ăn nhai gần như răng thật nhưng phải mài các răng thật 2 bên để làm trụ gánh các răng đã mất. Về lâu dài các răng làm trụ có thể sẽ bị sâu,... Xương hàm ở nơi mất răng và trụ răng cũng tiêu dần, mất đi tính thẩm mỹ...

Những lợi ích trong điều trị cấy ghép răng

Khắc phục toàn bộ nhược điểm của Hàm Giả Tháo Lắp & Cầu Răng Trên Răng Thật chức năng ăn nhai tốt. không làm tổn hại đến những răng thật khác. Làm giảm đi tình trạng tiêu xương, cảm giác thoải mái như răng thật, cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ răng, tích hợp xương tốt sẽ tồn tại như răng thật. điều trị này không khác như mọc răng ở mọi lứa tuổi.

GIỜ MỞ CỬA
  • Thứ 2 - Thứ 7

  • Chủ Nhật
  • Sáng: 07:30 - 11:30
  • Chiều 14:30 - 19:30
  • Nghỉ
  LIÊN HỆ